ประชุมวิชาการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์

วันที่ 24-28 พฤษภาคม 2561 งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนปรางค์กู่ ได้ร่วมการประชุมวิชาการ และนิทรรศการสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน และฐานทรัพยากรท้องถิ่นระดับภูมิภาค ครั้งที่ 5 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมป์ อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี